“เพื่อไทย” ลุยปราศรัย 7 เวที หาเสียงเลือกตั้งนายก อบจ.หนองคาย มั่นใจจะได้รับโอกาสจากประชาชน

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ในฐานะหัวหน้าทีมรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งท้องถิ่น พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่หาเสียงจังหวัดหนองคาย ช่วยหาเสียงให้กับนายธนพล ไลละวิทย์มงคล ผู้สมัครนายก อบจ.หนองคาย เปิดเวทีปราศรัย 7 เวที ที่ ตำบลหนองปลาปาก ตำบลบ้านหม้อ ตำบลพระพุทธบาท อำเภอศรีเชียงใหม่ ตำบลน้ำโมง อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย

ทั้งนี้ นายธนพล กล่าวหลังการปราศรัยว่า ทีมเพื่อไทย หนองคาย ต้องขอขอบคุณพรรคเพื่อไทย ที่ส่งทีมรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งท้องถิ่น พรรคเพื่อไทย มาทำงานเชิงลึกในการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งในพื้นที่ เชื่อมั่นว่าประชาชนชาวจังหวัดหนองคายจะเลือกผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทยเพื่อเปลี่ยนหนองคายให้ดีขึ้น ภายใต้นโยบาย คิดใหม่ ทำใหม่ ให้โอกาสและเชื่อมั่นพลังคนรุ่นใหม่ ที่ขออาสาทำหน้าที่พัฒนาหนองคายให้ดีกว่าเดิมในทุกมิติ

ด้าน นายอนุสรณ์ กล่าวว่า การเปิดเวทีปราศรัย 7 เวที ที่อำเภอศรีเชียงใหม่ และอำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย กระแสความตื่นตัวและการมีส่วนร่วมของพี่น้องประชาชนไม่ต่างจากในกรุงเทพ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากพี่น้องประชาชนในจังหวัดหนองคายเป็นอย่างดี พี่น้องประชาชนเชื่อมั่นว่าพรรคเพื่อไทย จะใช้ความรู้ความสามารถและประสบการณ์ ตั้งแต่ยุคไทยรักไทย มาสนับสนุนการแก้ปัญหาเศรษฐกิจ ระดับจังหวัด คิดใหม่ ทำใหม่ เพื่อชาวหนองคาย ใช้ความรู้ระดับชาติ แก้ไขปัญหาเศรษฐกิจให้ท้องถิ่น เพิ่มรายได้ ขยายโอกาส ด้วยประสบการณ์ และความรู้ระดับชาติ สู่ท้องถิ่น มั่นใจว่าจะได้รับโอกาสและความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดหนองคาย