‘นโยบายเพื่อไทย’ จะพาประชาชนพ้นวิกฤต ‘หัวหน้าพรรคเพื่อไทย’ ปลุก ‘สุรินทร์แลนด์สไลด์’ เมิน ‘งูเห่า’ ถูกดูด ลั่นพร้อมหาคนแทนทุกพื้นที่

5 มิถุนายน 2565 นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร กล่าวบนเวที ‘ครอบครัวเพื่อไทย บ้านหลังใหญ่หัวใจเดิม’ ไปเยี่ยมยามถามข่าวชาวสุรินทร์ ว่า วันนี้พี่น้องประชาชนยากลำบากจากการที่สิ่งที่ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ทำเอาไว้กับประเทศชาติ ซึ่งล้มเหลวทุกเรื่อง และพลเอกประยุทธ์ เก่งอยู่แค่ 2 เรื่องเท่านั้นคือ ทำให้ประชาชนยากจนถ้วนหน้าและประชาชนต้องติดโควิดถ้วนหน้า

“หากพี่น้องต้องการเอาประยุทธ์ออกไป และต้องการชีวิตใหม่คืนมา ต้องเลือก ส.ส.เพื่อไทย แลนด์สไลด์ทั้งจังหวัดสุรินทร์ 8 เขต” หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าว

นายแพทย์ชลน่านกล่าวว่า วันนี้มีความพยายามที่จะดูด ส.ส.พรรคเพื่อไทย ออกไป ด้วยอำนาจเงินและอำนาจรัฐ แต่น่ายินดีที่จังหวัดสุรินทร์ ไม่มี ส.ส.คนไหนถูกดูด และพวกที่ถูกดูดออกไปแล้วเราก็มีคนใหม่ มาทดแทนในทุกพื้นที่

“เราต้องช่วยกัน ไม่ว่าจะถูกดูดด้วยอำนาจเงิน หรืออำนาจรัฐ ก็แล้วแต่ แต่ผมมั่นใจ ในฐานะหัวหน้าพรรคเพื่อไทยว่า สิ่งหนึ่งที่จะทำให้พี่น้องประชาชนเชื่อมั่นในพรรคเพื่อไทย คือ นโยบายของพรรคเพื่อไทย ที่จะเป็นความหวังของพี่น้องประชาชน และเราจะสู้ด้วยนโยบายที่จะทำให้พี่น้องหลุดพ้นจากหลุมดำของวิกฤตที่ประยุทธ์สร้างไว้ ซึ่งนโยบายของพรรคเพื่อไทย จะทำให้พี่น้องมีชีวิตใหม่ ซึ่งจะเป็นหลักประกันให้พี่น้องทุกคน”หัวหน้าพรรคเพื่อไทยกล่าว