คุณหญิงสุดารัตน์ พร้อม ทีมโฆษกพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ตลาดบางบ่อ ช่วย “สลิลทิพย์ สุขวัฒน์” หาเสียง ชาวสมุทรปราการร่วมให้กำลังใจ

6 สิงหาคม 2563 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรค นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ รองโฆษกพรรค รวมไปถึงสมาชิกพรรคเพื่อไทย ได้ลงพื้นที่ตลาดเตียกุ่ยฮวด อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ หาเสียงช่วย นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สมุทรปราการ เขตเลือกตั้งที่ 5 หมายเลข 3 พรรคเพื่อไทย โดยประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจ ให้กำลังใจพร้อมอวยพรให้กับผู้สมัครของพรรคเพื่อไทย ขณะเดียวกันก็ได้สะท้อนปัญหาความเดือดร้อนจากพี่น้องประชาชน ผู้ค้าผู้ขาย ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติเศรษฐกิจและปัญหายาเสพติดที่ระบาดหนัก 

คุณหญิงสุดารัตน์ ได้เน้นย้ำถึงความสามารถของผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทย ซึ่งมีศักยภาพในการเข้าไปทำหน้าที่ในสภาผู้แทนราษฎร และแม้จะเป็นพรรคฝ่ายค้าน แต่มีความตั้งใจที่จะทำหน้าที่เป็นปากเสียงให้ประชาชนในเขต 5 จังหวัดสมุทรปราการ ในการนำความทุกข์และผลกระทบต่างๆ ไปบอกกล่าวต่อสภาผู้แทนราษฎร และจะเป็นการย้ำให้เห็นถึงสัญญาณที่ประชาชนต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะการพลิกฟื้นเศรษฐกิจ จึงขอโอกาสให้ นางสลิลทิพย์ ได้เข้าไปเป็นตัวแทนของประชาชน